VNTB - So sánh tương quan lực lượng - ta thắng, địch thua là cái chắc!

Giang Nam (VNTB) -  “Ta nh ấ t đ ị nh th ắ ng, đ ị ch nh ấ t đ ị nh thua !” 1.  Tư ớ ng đ ấ u tư ớ ng Ta có 4 đ ạ i tư ...

Giang Nam

(VNTB) - “Ta nht đnh thng, đch nht đnh thua !”
1. ng đu tưng

Ta có 4 đi tưng, chưa k“đi tưng vhiu”. 
Trung Quc bđi tưng, nguyên soái t1994, nay cao nht ch là thưng tưng, trình đ hn kém hơn ta.
Thế là ta hơn tuyt đi: 4 đánh 1 chng cht cũng què.
Trung Quc có hơn 300 tưng. 
Ta  có 720 tưng, nhiu gp hơn 2 ln.
Nếu phi đu nhau, cđu theo kiu ca Trung Quc, kiu “Tam Quc din nghĩa”. Tưng đu vi tưng, quân đng xem. Tưng thua thì quân chy khi trn đa, tưng thng thì lính tiến lên gii quyết chiến trưng.
Vic gì phi "quan ngi" !

2. Cu binh đu tân binh

Ta có hàng triu chiến binh dày dn còn ti thế, vn sinh hot đu đn.
Đch không còn cu binh nào (k t sau chiến tranh Triu tiên), nay toàn tân  binh.

3.  Tnh y đu tnh y và tương đương

Trung cng có 30 tnh thành y, khu ttrị ủy
Ta có ti 63 tnh, thành y.
Trong đó gm các binh chng: Ban tuyên giáo, Ban tchc, UB kim tra, Ban ni chính, Ban Dân vn, Hi đng Nhân dân, Đoàn đi biu QH, y ban nhân dân, MTTQ, Tnh đoàn TNCS, Hi cu binh, Hi nông dân, Hi phn, Liên hip công đoàn và Hi văn hc nghthut…

Cdàn trn hai chi mt, cơ nào đi y theo ngn cbinh chng cùng tên, ta chc thng.

4. Dân đu dân

Ta ít dân hơn, phi dùng mo, dùng “quâno” c xưa gi là phép“nghi binh”.
Ban tuyên giáo,Tng cc chính trphi kết hp BVăn ThDu, B4T và Btài chính chi nhiu tin chế tht nhiu c, phưn, pano, áp phích, khu hiu… dán khp nơi txóm p đến phth (Ngoài bin đã làm thí đim trưc ri, BTG đã phát mt triu lá cđsao vàng cho ngư dân cm lên mũi tàu thuyn). 
Loa phưng loa xã phát thanh 24/24 ni dung tp sách “Quân trung tmnh tp” bn gc Nguyn Trãi giao cho Hi nhà văn và Hi shc chế li hthng danh tcho thích hp thi hin đi.

5. Hot đng tình báo

BGiáo dc nhn tin khn cho 15 000 lưu hc sinh đi hc và trên đi hc TQ (sng hàng năm liên tc, gi đu) vc. H s mang tt c tài liu kho sát đt nưc rng ln v t quc. 
Mi tình báo viên có sc mnh mt sư đoàn.

“Ta nht đnh thng, đch nht đnh thua !”

(Ps: có tham kho phn quân sca chiến lưc gia Trn Thanh Cnh)Related

VNTB 7642174273555925991

Đăng nhận xét Default Comments

4 nhận xét

Giang Nam lãng tử nói...

bổ sung kế thứ 6

6. HOẠT ĐỘNG PHẢN GIÁN
Cựu thiếu tướng Trương Giang Long đã từng tuyên bố “có hàng ngàn tình báo Hoa Nam cái cắm, cài đặt sâu trong hàng ngũ ta”. Bộ Chính Trị tương kế tựu kế đã dùng “khổ nhục kế ”của Chu Du, lôi “Hoàng Cái – Trương Giang Long” ra xỉ nhục và cách chức, cho nghỉ hưu sớm, khiến đối phương chủ quan đắc ý tưởng quân ta ngu chưa biết, gián điệp chưa bị lộ. Nay bí mật giao nhiệm vụ cho tướng Long dẫn cảnh vệ đi bắt sống “hàng ngàn gián điệp” đó.
Chắc thắng nữa!


Nặc danh nói...

Rất thú vị
xin đính chính giùm:
“Ta nhất định thắng, bạn nhất định thua!”

Nặc danh nói...

Đừng ai nghĩ rằng tổng chủ Đảng ta im tịt, không có tí chính kiến nào về chủ quyền!
Khách quan, tổng chủ mà (n)ói, thì:
- "Cuộc đấu tranh này, giống như chống tham nhũng, là ta chống ta, nhưng ta nhất định thắng! Vì ta có hậu phương vững mạnh là phe XHCN bao gồm... Trung Quốc, Nga Xô, Bắc Triều Tiên hậu thuẫn, giúp đỡ! Không những thế, mà còn vì ta có chính nghĩa, nên được nhân dân tiến bộ (không phản động!?) trên toàn thế giới ủng hộ!
Cuộc đấu tranh này gặp rất nhiều khó khăn, là điều không thể tránh khỏi, vì là ta chống ta, ta là địch, mà địch cũng là ta".

Nặc danh nói...

Địch nào vậy ? Địch của dân hay địch của đảng ?
Địch của dân là bọn CSTQ đổ độc vào Tây Nguyên, Formosa, cướp biển Đông, HS-TS, Bãi Tư Chính ...nhưng CSTQ là đồng chí anh em trong nhà vô cũng thắm thiết của đảng, của ông Tổng Tịt NPT.

Tổng Tịt đã ra lệnh đứa nào chống TQ của đảng phải nhốt tù rục xương hết, chống TQ là chống đảng. Vậy mà dân Việt Nam cứ biểu tình chống TQ ầm ầm.
Cụ Tổng căm lắm. Cũng vì căm đám dân Việt quá mức đêm ngày mà cụ tổng bị đột quỵ ngật ngưỡng.
Địch của đảng lại là đám dân Việt yêu nước cứng đầu chống TQ.
Bạn nào đổ hô cho đảng chống TQ "ta nhất định thắng" hay quá là cụ Tổng nổi điên lên đấy. Cu tổng sẽ cho côn đồ truy lùng "phản biện" bằng tay chân cho nó văn minh.

TQ lại cho Hải Dương 8 lấy lại Bãi TƯ Chính, đảng không thể chống lại các đồng chí lãnh đạo TQ của đảng. Bí quá không đánh được. BCT đang bàn lôi cụ TBT người của TQ ra Bãi Tư Chính thả xuống biển để vòng tay xin lỗi cảm ơn các đồng chí TQ xin được xịt vòi rồng cho thoả lòng mong ước "nước TQ ngon hơn nước Việt Nam". Xin rủ lòng thương hại.

Đảng cộng sản sẽ không chống, không kiện TQ kẻ địch của toàn dân.
Địch của dân Việt Nam là cộng sản TQ và VN.Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item