Tổng cộng cả trăm ngàn người dân tại nhiều giáo xứ xuống đường phản đối luật Đặc khu và An ninh mạng

CTV Danlambao  - Sau cuộc tổng biểu tình lan rộng vào Chủ nhật ngày 10/06/2018 toàn bộ hệ thống cai trị đã gia tăng tuyên tru...


CTV Danlambao - Sau cuộc tổng biểu tình lan rộng vào Chủ nhật ngày 10/06/2018 toàn bộ hệ thống cai trị đã gia tăng tuyên truyền, khủng bố, bắt giam người dân với hy vọng dập tắt ngọn lửa tranh đấu của đồng bào chống lại Dự luật Đặc khu và An ninh mạng. Tuy nhiên, nhà cầm quyền đã thất bại. Cả trăm ngàn người vẫn tiếp tục xuống đường, tiên phong là người dân tại các Giáo xứ miền Trung.

Bắt đầu từ sáng 17.06.2018 hàng chục ngàn người dân tại giáo xứ Vạn Hạnh tại Hà Tĩnh đã xuống đường phản đối 2 đạo luật bán đất cho Tàu và bịt miệng dân. Các linh mục và người dân Công Giáo đã trở thành một rừng người với những biểu ngữ mang nội dung phản đối cho Trung cộng thuê đất dù chỉ một ngày và phản đối an ninh mạng.

Ảnh từ FB Võ Hồng Ly


Tại giáo xứ Song Ngọc, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã dẫn đầu hàng ngàn người dân giáo xứ tuần hành hợp thông cùng đồng bào cả nước bảo vệ đất đai không rơi vào tay Tàu cộng cũng như bảo vệ môi trường mạng bị xiết cổ bởi chế độ.


Đồng hành với các giáo dân, đồng bào Hà Tĩnh đã xuống đường bằng xe gắn máy. Đây là một phương thức mà người dân sẽ đẩy mạnh tại trung tâm các thành phố lớn:Trong khi đó tại Sài Gòn, mặc dù đối diện với những quy cơ đàn áp khốc liệt của côn an thành hồ, hàng trăm đồng bào cũng đã tiếp tục xuống đường bằng xe gắn máy, nuôi dưỡng ngọn lửa chống đặc khu và an ninh mạng:Tại Đà Lạt, sau khi côn an bắt giam 3 người dân biểu tình chống ĐK & ANM, công nhân và người dân đã biểu tình đòi trả tự do cho những công dân yêu nước. Một lực lượng côn an hùng hậu đã kéo đến để ngăn chận và sẵn sàng đàn áp.


Danlambao sẽ tiếp tục cập nhật thêm tình hình biểu tình yêu nước của đồng bào chúng ta.
CTV Danlambao

Related

news 4782259847243147218

Đăng nhận xét Default Comments

2 nhận xét

Nặc danh nói...

Các cuộc biểu tình bước đầu cần luân phiên liên tục bền bỉ giữa các địa phương. Bất ngờ có tổ chức. Đây là các bước luyện tập ban đầu tại các nơi. Phối hợp với các tôn giáo.
Tất cả các địa phương cần được luyện tập.
Rút kinh nghiệm các bước về địa điểm, thời gian, phối hợp lực lượng, phương tiện, tiếp ứng, liên lạc, các hành động đối phó từng tình huống, các chiến thuật dự kiến, khẩu hiệu, ca khúc ....Liên kết trong nước và quốc tế.
Tất cả phải được chuẩn bị cho những ngày toàn quốc.

Phương Nhi nói...

Vài lời gởi đến anh em CSCĐ:
Tại sao Hải cảnh Trung cộng thường xuyên xua đuổi - bắt - cướp - giết hai ngư dân VN trên vùng biển của VN thì các anh em lại một mực im lặng? Anh em CSCĐ chấp nhận hành động vô luật - man rợ của Trung cộng đối với ngư dân VN phải không?
Tại sao khi dân VN lên tiếng phản đối dự luật Đặc khu kinh tế, với mưu đồ bán nước của Đảng csVN cho Trung cộng thì các anh em CSCĐ lại đứng ra đối mặt - ngăn cản - bắt giam người dân? Các anh em CSCĐ đang làm tay sai cho Trung cộng phải không? Các anh em CSCĐ đang lãnh lương từ tiền thuế của dân VN đóng góp hay từ Trung cộng? Các anh em CSCĐ là người Việt hay người Tàu mà không biết cùng dân bão vệ nước Việt?
Tại sao khi người dân phản đối Luật An ninh mạng, một bộ luật chủ yếu chỉ nhằm để bịt miệng người dân, cấm dân nêu lên những điều thối tha mà lãnh đạo Đảng và Nhà nước csVN gây ra. Nếu lãnh đạo Đảng và Nhà nước csVN thực sự có tài - có đức - vì nước - vì dân thì làm gì mà họ phải sợ dân vạch mặt - chỉ tên - nói xấu? Anh em CSCĐ có đủ hiểu biết để thấy rằng các anh em đang bị một đám bất tài - thất đất - tham danh - ham lợi cầm đầu sai khiến hay không? Nếu có hiểu biết thì tại sao các anh em vẫn còn chấp nhận làm tay sai cho bọn chúng?
Hỡi các anh em CSCĐ! Hãy từ bỏ thân phận chó săn cho đám Việt gian bán nước! Hãy từ bỏ thân phận tay sai thông đồng với giặc Tàu bành trướng! Hãy đứng cùng hàng ngũ nhân dân để bão vệ dân tộc và đất nước VN.Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item