Ls Lê Công Định: 'về email mạo danh phát tán virus'

Sau khi tôi bày tỏ ý kiến phản đối việc xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên, trong đó đề nghị thành lập LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ T...

Sau khi tôi bày tỏ ý kiến phản đối việc xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên, trong đó đề nghị thành lập LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ TỰ DO VIỆT NAM, một nhóm người nào đó đã lập ra email có tên "liendoanluatsudoclap@gmail.com" đồng loạt gửi thư đến nhiều người.


Ngoài sự mạo danh với dụng ý xấu như nêu dưới đây, email đó còn đính kèm một file có dạng thức dễ ngộ nhận là PDF, tuy nhiên đó lại là Trojan, loại virus nổi tiếng.

Nội dung của email mạo danh đó như sau:

"Chúng tôi – Ban vận động thành lập Liên đoàn luật sư Việt Nam độc lập bao gồm LS Lê Công Định, LS Trần Vũ Hải, LS Võ An Đôn, nhà báo Trương Duy Nhất và những người đồng nghiệp, cộng sự đang công tác và làm việc khắp mọi miền đất nước đang quyết tâm xây dựng và cho ra đời Liên đoàn Luật sư độc lập, không chịu sự quản lý và chi phối bởi nhà cầm quyền.

Qua việc luật sư Võ An Đôn bị khai trừ ra khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên, thu hồi giấy phép hành nghề thì càng chứng minh Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Luật sư đoàn ở các tỉnh chỉ là con rối trong vở kịch của nhà cầm quyền. Vì vậy, việc ra đời của Liên Đoàn Luật sư độc lập trong thời điểm hiện nay là rất cần thiết để bảo vệ quyền thực thi công lý ở Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ trân trọng ý tưởng này và góp ý vào bản Dự thảo thành lập Liên đoàn Luật sư Việt Nam độc lập (đính kèm pdf bên dưới).
Xin chúc sức khỏe và thành đạt!"

Mong mọi người cảnh giác, không mở tệp đính kèm (có virus) khi nhận được thư gửi từ địa chỉ email "liendoanluatsudoclap@gmail.com".

Tất nhiên, LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ TỰ DO VIỆT NAM chắc chắn sẽ được thành lập một ngày không xa, nhưng không phải theo cách vội vã với lời kêu gọi đơn giản và nông nổi như vậy (chủ yếu cóp lại từ lời của tôi).

Related

phát tán virus 3927017046064255947

Đăng nhận xét Default CommentsGiúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item