Thư Ngỏ về Nguyễn Hữu Tấn

Công an tỉnh Vĩnh Long đã cáo buộc em Tấn tội “phát tán tài liệu chống phá nhà nước" theo điều 88 BLHS trong khi em là một tín đồ PGHH...

Công an tỉnh Vĩnh Long đã cáo buộc em Tấn tội “phát tán tài liệu chống phá nhà nước" theo điều 88 BLHS trong khi em là một tín đồ PGHH ăn chay trường, chỉ biết tu đạo, không hề làm hay nói bất cứ một điều gì có thể gọi là chống chính quyền. Cho tới nay, công an tỉnh Vĩnh Long chưa hề đưa ra được bằng chứng gì cụ thể làm căn cứ để cáo buộc và ra lệnh bắt khẩn cấp Tấn. Trái lại, họ liên tục khủng bố gia đình bằng nhiều hình thức để áp lực họ phải chấp nhận cái gọi là "kết luận điều tra" của chính cái cơ quan đã gây ra cái chết của Tấn. Một kết luận với sự dối trá trắng trợn hết sức vô liêm sỉ và coi thường công luận: "Việc Nguyễn Hữu Tấn tự sát là do một mình Nguyễn Hữu Tấn thực hiện, không có sự tác động hoặc giúp đỡ của người khác."


Ngày 23 tháng 6, ba Dân Biểu thuộc Ủy Ban Quốc Hội Hoa Kỳ về Việt Nam cũng đã gửi thư cho Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc thông qua tòa Đại Sứ Việt Nam ở thủ đô Washington DC về vụ này.

Xin hãy tiếp tục theo dõi vụ việc này đừng để nó chìm vào trong quên lãng. Xin hãy cùng đồng hành với gia đình nạn nhân. Họ đang rất cần sự tiếp sức của đồng bào ở khắp mọi nơi.

Đọc chi tiết tại đây: https://drive.google.com/open?id=0B-8Vxp-sdkL1VzU1eGxlY2t3LWh6ZExtWWQ4akRKdXYwWExB

Related

VNTB 8311411631008804170

Đăng nhận xét Default Comments

1 nhận xét

Nặc danh nói...

Một diễn đàn của những nhà báo có lương tâm có nghĩa khí,nhưng rất khó đến được với những độc giả bình dân,cũng vô cùng khó để mà đấu tranh giành lại quyền lợi của những người dân yếu thế,bị pháp luật nhà nước bỏ rơi.Mà số người này ở nước ta có thể nhất thế giới,tiếng nói của VNTB nên hướng vào nhân tố CM này ,xin cảm ơn! N Đ.Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item