VNTB - Nghệ sĩ Thành Lộc từ chối dự lễ Mai Vàng vì D.r Thanh

Lê Kiên (VNTB) Giải Mai Vàng 2016 của báo Người Lao Động nhằm tôn vinh nghệ sĩ - tác phẩm và chương trình truyền hình nổi bật trong năm sẽ ...

Lê Kiên (VNTB) Giải Mai Vàng 2016 của báo Người Lao Động nhằm tôn vinh nghệ sĩ - tác phẩm và chương trình truyền hình nổi bật trong năm sẽ không có sự tham gia của NSƯT. Thành Lộc?

Trong một chia sẻ trên facebook cá nhân cách đây không lâu, NSƯT Thành Lộc đã cho biết, ông sẽ không tham dự lễ trao giải Mai Vàng 2016 (báo Người Lao Động) với lý do có sự "xuất hiện của Dr. Thanh (Tân Hiệp Phát). Nhưng ngay sau đó, chia sẻ này đã được nghệ sĩ Thành Lộc gỡ bỏ.


Nghệ sĩ Thành Lộc được mệnh danh là "phù thủy sân khấu" Việt Nam. Ông được nhiều bạn trẻ biết đến qua dàn kịch "Ngày xửa ngày xưa" trên sân khấu kịch Idecaf. Trong một nội dung phỏng vấn trên báo Tuổi Trẻ vào tháng 10/2015, ông chia sẻ vì từng cương quyết không thỏa hiệp không vào Đảng mà ông suýt rớt danh hiệu NSƯT.

"Các anh yên tâm, em không là đảng viên, không là ưu tú, nhưng em vẫn cứ là một nghệ sĩ lương thiện và xuất sắc ở bất kỳ nơi đâu trên cái dải đất cong cong hình chữ S này, em hứa đấy!".

Giải Mai Vàng là một giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam do báo Người lao động tổ chức từ năm 1995. 

Dr. Thanh là nhãn hiệu nước uống của tập đoàn Tân Hiệp Phát. Năm 2014, tập đoàn này bị rơi vào khủng hoảng truyền thông "con ruồi và 500 triệu". 

Related

VNTB 1777845021032771004

Đăng nhận xét Default CommentsGiúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item