CSCĐ bị cáo buộc gây tai nạn chết người ở Hà Nội

Ông Nguyễn Hải Long, cha của thanh niên Nguyễn Hải Hoàng sinh năm 1994 cáo buộc Cảnh sát cơ động đã gây tai nạn dẫn đến tử vong cho con t...

Ông Nguyễn Hải Long, cha của thanh niên Nguyễn Hải Hoàng sinh năm 1994 cáo buộc Cảnh sát cơ động đã gây tai nạn dẫn đến tử vong cho con trai của ông vào lúc 0h 35 phút rạng sáng ngày 3/5/2015.
Thi thể của anh Hoàng được đưa về nhà. Ảnh: Long Nguyen Hai
Ông Long cho biết sự việc xảy ra khi con trai anh (Hải Hoàng) chở một người bạn tên Đạt đi chơi về, không biết vì lý do gì CSCĐ đã rượt đuổi hai người. Sau đó đến trước số 141C Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một CSCĐ dùng dùi cui vụt thẳng vào mặt anh Đạt ngồi sau, làm anh rách miệng ngã xuống đường, vỡ xương bánh chè, còn anh Hoàng thì đâm thẳng xe vào gốc cây chết tại chỗ.

Công an sau đó có tiếp xúc với gia đình và yêu cầu viết Bản tường trình.

Hiện nay cơ quan công an và Trung đoàn cảnh sát cơ động chưa lên tiếng về vụ việc này.

Cũng xin được nhắc lại thời gian qua có khá nhiều vụ CSCĐ gây tai nạn chết người hoặc đánh bị thương người dân. Điển hình là vụ CSCĐ ở Sài Gòn đánh anh Lê Thanh Hải mù mắt vào tháng 10/2014 nhưng chưa được giải quyết.

Nguyên văn lời cáo buộc của anh Long: (Theo Fb Con Đường Việt Nam)

Con trai tôi tên là Nguyễn Hải Hoàng, sinh năm 1994. Hoàng chở bạn cùng tuổi là tên là Đạt đi chơi về găp CSCĐ đuổi theo vụt dùi cui cao su vào mặt cháu Đạt ngồi sau làm rách miệng ngã xuống đường, vỡ xương bánh chè, đã phẫu thuật tại tầng 6 bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. Còn con trai bé bỏng của tôi (Riu - tên thường gọi ở nhà) đâm xe thẳng vào gốc cây chết tại chỗ.

Hỡi ôi, cháu ko thể giữ được tính mạng, đã mãi mãi ra đi lìa xa tôi, bỏ lại người cha khốn khổ như tôi. Quá bất hạnh! Rồi các thằng CSCĐ ấy bỏ đi như ko có chuyện gì xảy ra.

Thật đúng là coi mạng người như cỏ rác, đã tước đoạt mạng sống của con tôi. Cháu nó còn quá trẻ, còn bao nhiêu ước mơ hoài bão tương lai của cháu phía trước đã bị bọn cơ động tước đi.

Hết rồi những ngày sống vui vẻ với gia đình, các bạn bè anh em của con lúc nào cũng chờ đợi con.

Con của bố!

Bố nghẹn ngào cùng những giọt nước mắt tiếc thương muốn nói với con rằng: Hơn những lúc nào bố cũng yêu con. Con yên nghỉ đi nhé! Bố sẽ lôi những kẻ lạm dụng quyền lực sát hại con ra trước pháp luật để trả một cái giá thật đắt. Vĩnh biệt con trai bé bỏng của bố!

Tang lễ của cháu đươc cử hành vào hồi 08h đến 9h30 ngày 18/3 âm lịch (tức Thứ Tư, ngày 06/05/2015) tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn.

Thay mặt gia đình: Nguyễn Hải Long!
Theo Dân Luận

Related

Xã hội 8997957253946325396

Đăng nhận xét Default Comments

Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item