VNTB - Công an ra đường lại… quên mũ

M.Trí - N.Thịnh (VNTB) - Theo quy định tại Khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ, thì người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn ...

M.Trí - N.Thịnh (VNTB) - Theo quy định tại Khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ, thì người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách.
Công an quên mũ. Ảnh: M.Trí - N.Thịnh
Trường hợp vi phạm quy định nêu trên thì sẽ bị xử lý theo quy định tại Điểm i Khoản 3 Điều 9 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 71/2012/NĐ-CP ngày 19/09/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, không bị tạm giữ phương tiện.

Trong khi người dân chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm, thì chính những người thực thi quy định này của ngành công an lại dính lỗi.

2 bức ảnh này do phóng viên của VNTB ghi lại trên đường Nguyễn Du, quận 1, gần công viên Tao Đàn, Sài Gòn.

Related

Xã hội 7582472546316513866

Đăng nhận xét Default Comments

1 nhận xét

Nặc danh nói...

Xin thưa không phải là QUÊN MÀ LÀ ĐẢ QUEN ! biểu tượng đó hiện nay là rất HOT trong xả hội công an trị !ngay cả người dân như tôi biết .có anh chuyên đi thu tiền cho VNPT củng làm ra dáng nửa kín nửa hở với đôi giày và đôi tất màu xanh lục rất đặc trưng của ngành cho nó oai và khè thiên hạ ,đến ngay cả một anh là chủ tiệm sửa xe cũng mang đôi tất nầy khi ra đường cho giống người trong ngành ! ngày nay khi ra đường có rất nhiều sỉ quan công an và ngay cả là hạ sĩ quan công an cũng để chiếc mũ ngay trước tay lái hay ngay sau kiếng phía sau trong veo nhìn rõ là mũ của công an ? thế mới oai và HOT ! CÓ KHI NÀO HỌ NHỚ ĐẾN LÍNH ĐẶC NHIỆM CỦA UKRAINA TRƯỚC HÔM TỔNG THỐNG CŨ BỊ TRUẤT PHẾ . PHẢI QUỲ XUỐNG VÁI LẠY NGƯỜI DÂN XIN THA TỘI NHỈ .cảnh nầy đả xảy ra quen quen ở nhiều nước .tôi chỉ lo đến một lúc nào đó tìm chổ mà vất đi hoặc đốt bỏ ,như trường hợp công nhân cty Pouyeun không kèm chế đả rượt đánh vì
bắt giử người của họ đang đấu tranh vì lẽ phải, hay cảnh dân Tuy Phong ném cả bom xăng vào người và phải tháo chạy ! cứ nhìn cảnh nhửng anh công an cơ động chán chường và mệt mõi vì không hiểu mình đang làm gì ! đúng hay sai ,Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item