Thanh tra toàn diện Công ty Tân Hiệp Phát

Bộ Y tế sẽ tiến hành đợt thanh tra kéo dài 30 ngày tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát, Bình Dương. Nhân viên của Công...

Bộ Y tế sẽ tiến hành đợt thanh tra kéo dài 30 ngày tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát, Bình Dương.
Nhân viên của Công ty Tân Hiệp Phát trình diễn quy trình phát hiện vật thể lạ trong chai nước - Ảnh: Đức Trong
Nhân viên của Công ty Tân Hiệp Phát trình diễn quy trình phát hiện vật thể lạ trong chai nước trong lần thanh tra của thanh tra Sở Y tế Bình Dương- Ảnh: Đức Trong

Ngày 13-4, Bộ Y tế đã có quyết định lập đoàn thanh tra do ông Nguyễn Văn Nhiên - phó chánh thanh tra Bộ Y tế - làm trưởng đoàn sẽ tiến hành đợt thanh tra kéo dài 30 ngày tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát, Bình Dương.
Cuộc thanh tra bao gồm các nội dung: việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại Công ty Tân Hiệp Phát, đồng thời phát hiện các sơ hở, bất cập trong cơ chế chính sách để kiến nghị, sửa đổi.
Đoàn thanh tra cũng sẽ “đánh giá, xác định cụ thể mức độ vi phạm và xử lý các vi phạm phát hiện được”.
Trước đó, Thanh tra Bộ Y tế đã có một thời gian khảo sát tại Công ty Tân Hiệp Phát.
Trước Tết Nguyên đán Ất Mùi (giữa tháng 2-2015), thanh tra Sở Y tế Bình Dương cũng đã đến thanh tra tại Công ty Tân Hiệp Phát, quyết định thanh tra trong 30 ngày nhưng đoàn thanh tra chỉ làm việc trong một ngày đã làm dư luận có nhiều ý kiến trái chiều.
Theo Tuổi trẻ

Related

Xã hội 5828749436329005570

Đăng nhận xét Default Comments

1 nhận xét

Nặc danh nói...

Chỉ riêng với dây chuyền sản xuất và đóng chai mua của trung quốc mà nói là mua của châu âu là thấy có vấn đề !Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item