VNTB - Búa liềm lộn ngược: Điềm báo vận 2015?

Ngọc An (VNTB) -   Treo pa nô, áp phích, khẩu hiệu, băng rôn vào các dịp lễ tết được xem là cách tuyên truyền trong dân bấy lâu nay, "...

Ngọc An

(VNTB) - Treo pa nô, áp phích, khẩu hiệu, băng rôn vào các dịp lễ tết được xem là cách tuyên truyền trong dân bấy lâu nay, "là công cụ sắc bén trong tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những sự kiện trọng đại của đất nước…." như cách mà báo giới nhà nước hay nhấn mạnh. Tuy nhiên, thời gian càng về sau này, số lượng "lỗi kỹ thuật" cơ bản (treo ngược) xuất hiện ngày một ngày. Phải chăng đây là sự bất cẩn, thái độ vô trách nhiệm của những người treo cờ, hay điềm báo vận Đảng?

Năm 2015, năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp và chuẩn bị Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh chụp vào 16g30 chiều mùng 4 Tết tại khu vực Bình Nhâm, Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương.

Một số ảnh treo ngược trước đó:


Ảnh chụp hồi 11 giờ trưa ngày 09/10/2012 tại ngã ba đi khu du lịch Bãi Cháy và cầu Bãi Cháy - cách khu Bãi Cháy 4,5km. Nguồn: TN.com

Pano chào mừng ngày Giải phóng thủ đô bị treo ngược trên phố Kim Mã, Hà Nội.

Related

Xã hội 5130793004128283312

Đăng nhận xét Default Comments

9 nhận xét

Nặc danh nói...

Mở mắt ra là thấy tuyên truyền, mở sách báo ra là thấy tuyên truyền, mở miệng ra là phải nói những lời dối trá, đâu đâu cũng có, mọi lúc và mọi người, thật là khó chịu tới mức tởm lợm.

Nặc danh nói...

Dân họ dã chán lắm rồi, kể cả những người đang họat động trong các ban ngành của đảng. Điều này đáng mừng hơn lo.

Tu Ngoc nói...

Muốn treo lộn ngược cái như trong ảnh thì dễ ợt.Ngọc An ơi có muốn học không?

Nặc danh nói...

Thiên lôi con.....treo để cho...thiên lôi ....cha.trên trời nhìn xuống....đó mà.....!!!!

Nặc danh nói...

Góp ý cho đảng CSVN: Màu đỏ là màu của máu và nước mắt, búa như để đập đầu, liềm như để cắt cổ, ngoài ra nếu nói búa tượng trưng cho giai cấp công nhân, liềm tượng trưng cho giai cấp nông dân, thì cũng hết sức phản cảm bởi đảng là đại diện là của hai giai cấp này, thế sao đảng lại để cho họ khổ thế, họ bị bóc lột sức lao động một cách thậm tệ, làm không đủ nuôi miệng, không có nhà ở, không có tiền để nuôi con, còn nông dân thì bị cướp đất cướp nhà trở thành dân oan sống vất vưởng nơi đầu đàng xó chợ? Vì vậy tôi đề nghị đảng CSVN nên thay đổi cái cờ đi chứ xem chừng không ổn.

Nặc danh nói...

Đảng CSVN là đảng của giai cấp công nhân và giai cấp nông dân, nên mới có chuyện cờ đảng có hình búa liềm, thê nhưng sao đảng lại để cho 2 giai cấp của mình bị ngày càng bần cùng thế? Đảng chỉ chăm lo cho lực lượng công an là chủ yếu, ngoài lương cao, bổng lộc nhiều còn để cho họ thả sức cướp bóc, phải chăng đảng ưu đãi công an để họ bảo vệ cho đảng tồn tại? Thế thì cờ của đảng bây giờ phải có hình còng số 8 mới đúng?

Lê Hùng nói...

Hình ảnh thật có giá trị. Chứ ba cái thủ thuật photoshop thì có hay ho gì nên không cần học.

Nặc danh nói...

Búa lộn, liềm lộn. Cái "bình' của cụ Tổng là cái "bình bị lộn"...ngược!

Nặc danh nói...

Chịu khó chịu đựng thêm một thời gian nữa , bạn ơi! Một nửa thế kỷ qua còn chịu đựng được kia mà .Một chút thời gian nữa ,ngắn thôi mà !Chỉ thương ĐẤT NƯỚC thôi.! Rồi sẽ đổi thay , ta cùng làm lại vậy.Đập phá đi thì nhanh thôi mà , bạn ơi !Giúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item