Đà Nẵng: Hai thanh niên cứu cụ bà bị liệt trong căn nhà cháy

(Dân trí) - Sau khi cơn mưa lớn vừa ngớt, căn nhà có cụ bà 75 tuổi bốc cháy... Rất may, có 2 thanh niên dũng cảm nhảy vào ngôi nhà bế cụ bà ...

(Dân trí) - Sau khi cơn mưa lớn vừa ngớt, căn nhà có cụ bà 75 tuổi bốc cháy... Rất may, có 2 thanh niên dũng cảm nhảy vào ngôi nhà bế cụ bà ra ngoài.

Vụ cháy xảy ra khoảng 15h chiều 18/7 tại ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Xinh (75 tuổi, trú trong một con hẻm trên đường Nguyễn Phước Nguyên, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Hiện trường phòng ngủ của bà Xinh bị thiêu rụi. (Ảnh: N.T.)Hiện trường phòng ngủ của bà Xinh bị thiêu rụi. (Ảnh: N.T.)

Lúc xảy ra cháy chỉ có một mình bà Xinh trong nhà. Khi hàng xóm phát hiện ra khói bốc lên, 2 thanh niên đang ở gần đó đã nhảy qua tường rào cao khoảng 2m rồi đạp cửa lao vào nhà bế bà Xinh chạy ra ngoài.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, lúc đó mọi người đều luống cuống, nhưng có hai thanh niên là học viên của một trung tâm đào tạo lái xe ở gần đó bất chấp khói bốc lên nghi ngút đã nhảy vào bế bà cụ ra rồi tiếp tục lao vào dập lửa.

Sau khi bà Xinh được 2 thanh niên đưa ra ngoài, người dân dùng bình chữa cháy mini tại chỗ dập lửa và điện báo lực lượng PCCC. Ít phút sau, lực lượng PCCC quận Thanh Khê đã có mặt tại hiện trường và khống chế ngọn lửa sau khoảng 20 phút.

Tại hiện trường, toàn bộ phòng ngủ và phòng bếp của nhà bà Xinh bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Được biết, bà Xinh bị tai biến, bại liệt chân, hiện đang ở cùng vợ chồng cậu con trai. Khi xảy ra cháy cả nhà đều đi vắng, một mình bà Xinh ở nhà.

Rất may, do trời mới mưa lớn, một số đồ đạc bị ẩm ướt nên ngọn lửa không thể cháy to và lan nhanh sang một số nhà bên cạnh.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công Bính

Related

Xã hội 732372044201919206

Đăng nhận xét Default CommentsGiúp chúng tôi truyền cảm hứng và khởi tạo nhiều câu chuyện, nhiều thay đổi hơn.
Cám ơn quý vị đã tiếp sức cho chúng tôi.

BÀI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Theo dõi VNTB

VƯỢT TƯỜNG LỬA VÀO VNTB

TIN MỚI

TẤN CÔNG MẠNG

TRUYỀN HÌNH

Phản hồi

Trong tuần

FANPAGE VIỆT NAM THỜI BÁO

item